Chuyển tới nội dung

Phở Cường lựa chọn nồi phở dùng điện phục vụ khách hàng

  Phở Cường là một trong những quán phở lâu năm và ngon nổi tiếng của Hà Nội. Cảm nhận đầu tiên khi tới đây là không gian “đầy đủ gió với đủ các loại quạt trần, quạt cây, quạt treo tường..” hay “những nhân viên đều khoác trên mình bộ đồng phục có tên của cửa hàng mang dáng dấp của sự chuyên nghiệp”.

  pho-cuong

  Phở Cường lựa chọn nồi phở dùng điện phục vụ khách hàng

  Chủ quán nhanh nhẹn  làm cho khách một bát to, với những miếng thịt mò hồng và mềm, vài sợ hành hoa điểm lên trên, bưng bát phở lên cảm nhận vị thơm nồng đặc trưng của phở. Bát phở Cường không chỉ nhiều phở, nhiều thịt mà nước dùng của phở rất ngọt và đậm đà.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Phở Cường lựa chọn Nồi nấu phở B36-3.

  noi-nau-pho

  Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 30, 60, 80 lít.

  Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí. Không độc như nồi nhôm khi để qua đêm.

  Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

  Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống, không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không đục nước.

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636