Chuyển tới nội dung

Phở Cường và bí quyết chinh phục khách hàng

  Nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, gần bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, phở Cường máy mắn được đón tiếp rất nhiều vị khách nước trong nước và quốc tế sau khi họ tham quan bảo tàng. Để phục vụ được một số lượng đáng kể khách này với chất lượng không thay đổi, phở Cường có những bí quyết kinh doanh riêng.

  Phở Cường và bí quyết chinh phục khách hàng

  Phở Cường và bí quyết chinh phục khách hàng

  Đầu tiên, phở Cường chú trọng đến khâu bài trí không gian quán. Để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, quán phở này đã đầu tư hệ thống bàn ăn, ghế ngồi bằng gỗ vừa sang trọng, vừa cổ điển, những bàn ăn cách xa nhau , rất phù hợp với những vị khách có tâm hồn hoài cổ, thích không gian yên tĩnh trong khi ăn.

  Bên cạnh đó, phở Cường tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên chăm chỉ, hoạt bát và nhanh nhẹn…có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, bởi tính chất công việc phục vụ của quán thường xuyên tiếp xúc với khách nước ngoài.

  Mặt khác, để tạo được ấn tượng đối với khách hàng, ngoài view đẹp, không gian thoáng đãng, nhân viên nhiệt tình… phở Cường chú trọng nhất đến khẩu vị của thực khách. Phở là món ăn đặc trưng của Hà Nội, do đó, để tìm được quán phở trên địa bàn thủ đô không khó. Phở Cường biết rất rõ điều đó, chính vì thế chỉ có một cách duy nhất có thể giúp phở Cường giữ chân được nhiều khách hàng tạo được dấu ấn khó phai trong từng bát nước dùng phở. Chiếc nồi nấu phở công nghiệp đã giúp cho phở Cường làm tốt điều này.

  Nồi nấu phở giúp phở Cường kinh doanh hiệu quả hơn

  Nồi nấu phở giúp phở Cường kinh doanh hiệu quả hơn

  Xương nhanh nhừ, chiết xuất hết những dưỡng chất từ xương hầm, tạo được vị ngọt đậm đà cho bát nước dùng mà không cần đến bất cứ loại bột ngọt nào khác, chiếc nồi phở đã giúp cho phở Cường thành công hơn trên con đường chinh phục khách hàng của mình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636