Chuyển tới nội dung

Phở Hiền lựa chọn nồi phở dùng điện để phục vụ tốt hơn

  Quán phở Hiền bình dân mang phong cách vỉa hè khá nổi tiếng khu vực này, Phở tái ngon, nóng hổi, giá cả hợp lý và phục vụ rất nhanh.

  pho.ngon

  Quán phở này tuy nhỏ mà rất đông khách vào buổi sáng nhé, giá khoảng 35 nghìn/bát, nhưng được cái phục vụ khá nhanh nhẹn, chủ quán cũng vui tính nữa. Nước dùng của phở đậm đà, có yêu cầu được nước dùng ít béo nữa nên dễ ăn lắm.

  Phở Hiền hút khách có cái ngọt chân chất của xương bò, cái thơm của thịt vừa chín đến độ để vẫn dẻo mà lại không dai. Màu nước phở trong, bánh phở mỏng và mềm. Chỉ nhìn bát phở thôi cũng đủ thấy cái chất sành điệu, kĩ càng trong ăn uống của người Hà Nội.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Phở Hiền lựa chọn Nồi nấu phở B36-14.

  Nồi nấu phở dùng gas và điện B36-14 được thiết kế bằng inox SUS 201/304 chống xước. Mặt trong dày 1,2mm. Mặt ngoài dày 1,2mm. Đáy trong dày 2,0mm, Đáy ngoài dày 1,2 mm, vành trên dày 1,5mm.

  Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
  Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636