Chuyển tới nội dung

Phở Lâm – 7 Nam Ngư lựa chọn nồi nấu phở cho cửa hàng

  Quán Phở Lâm – 7 Nam Ngư bình dân, không gian nhỏ nhưng khá sạch sẽ. Đây là một quán phở gà nổi tiếng lâu đời, được nhiều người biết đến và yêu thích.

  Quán này là quán đầu tiên nếu đi từ Phan Bội Châu rẽ vào phố Nam Ngư ( vì có hai quán nằm cạnh nhau, nhưng quán bà Lâm này luôn đông khách và ngon hơn, dù nhỏ hơn và cũ hơn quán bên cạnh

  phở

  Nước phở ngọt thanh, đậm đà, nếu thích có thể xin nước béo, thịt gà ta ngọt chắc. Ở đây cảm tưởng từ bó hành, quả chanh cũng được chọn kĩ. Bà chủ hàng tóc xù khá khó tính và nóng tính. Du quán hơi cũ và chật nhưng sạch sẽ và phở ngon, vả lại thích cái vẻ cổ cổ ấy,bao năm vẫn vậy.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Quán Phở Lâm – 7 Nam Ngư đã chọn Nồi nấu phở bằng điện B36-12.

  Nồi nấu phở bằng điện

  Nồi nấu phở bằng điện B36-12 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo người đặt. Thay thế cho các trụ bếp than và nồi nấu nước phở Inox dùng than tổ ong truyền thống, đảm bảo giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất. Chi phí hàng tháng rẻ hơn đun than 30%, vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.

  Nồi có khả năng giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636