Chuyển tới nội dung

Phở Lân phục vụ khách hàng tốt hơn với nồi phở dùng điện

  Ở Hà Nội quán phở mọc lên rất nhiều, ăn phở không còn là thói quen vào bữa sáng mà bây giờ người ta có thể ăn phở mọi lúc, mọi nơi, sáng trưa chiều tối. Phở vừa là món ăn qúy tộc, vừa là món ăn bình dị và bây giờ do đời sống nâng cao phở không còn là món ăn quá xa xỉ với người dân Hà thành.

  Quán Phở Lân Số 20 phố Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội. Người ta quen thuộc với cái tên này bởi đây là quán phở lâu năm, và rất nhiều người đã biết tên và tìm đến đây như một địa chỉ quen thuộc.

  pho-lan-hang-bong

  Phở Lân phục vụ khách hàng tốt hơn với nồi phở dùng điện

  Phở Lân hút khách có cái ngọt chân chất của xương bò, cái thơm của thịt vừa chín đến độ để vẫn dẻo mà lại không dai. Màu nước phở trong, bánh phở mỏng và mềm. Chỉ nhìn bát phở thôi cũng đủ thấy cái chất sành điệu, kĩ càng trong ăn uống của người Hà Nội.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Phở Lân lựa chọn Nồi nấu phở B36-2.

  noi-nau-pho

  Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 20, 60, 80 lít.

  Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

  Chất liệu nồi là inox nhập khẩu xước 202, an toàn thực phẩm, đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ.

  Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636