Chuyển tới nội dung

Phở Lệ tin dùng nồi nấu phở

  Là một quán phở xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ XX, Phở Lệ đến nay đã trải qua gần 50 năm kinh doanh. Giữa hàng trăm quán phở vị Bắc nổi tiếng khác, phở Lệ mang đậm chất Nam bộ vẫn sừng sững phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, nhất là những khách hàng yêu thích hương vị phở miền Nam.

  Phở ngon Sài Gòn

  Phở ngon Sài Gòn

  Diện tích quán không lớn đã khiến cho người dân Sài Gòn quá quen thuộc với hình ảnh khách hàng nhộn nhịp từ sáng đến tận đêm khuya chỉ để được thưởng thức tô phở Lệ thơm ngon đúng điệu. Một tô phở Lệ thường rất lớn, với hương vị nồng nàn, vị ngọt đặc trưng theo kiểu miền Nam. Mặc dù thích ăn ngọt nhưng người miền Nam hầu như không dùng mì chính hay bột ngọt nhân tạo. Họ sử dụng nồi nấu phở inox để hầm xương nhanh nhừ và vị ngọt đậm đà mà tô phở Lệ có được là nhờ kết tinh các dưỡng chất từ xương hầm này.

  Nồi nấu phở không những giúp cho nước dùng của phở Lệ đạt đến độ ngọt cần thiết, vừa lòng khách hàng mà còn làm tăng hiệu quả kinh doanh của phở Lệ trong thời gian gần đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636