Chuyển tới nội dung

Phở Lý Sáng lựa chọn nồi phở bằng điện phục vụ khách hàng tốt hơn

  Có lẽ đi trên bất cứ đường phố nào của Hà nội cũng thấy nhiều quán phở mọc, chính bởi quá nhiều nên người ăn không sành thì rất dễ bị loãng và dễ chấp nhận, khó có thế nhận xét quán phỏ nào là ngon. Cũng có những thực khách khó tính mà thường ăn 1 quán nào quen và cảm thấy ngon.

  Quán Phở Lý Sáng nằm ở 2 Hàng Gà, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, quán rất đông khách và được nhiều người đánh giá rất cao.

  pho-ly-sang

  Phở Lý Sáng chọn nồi nấu phở để có những tô phở thơm ngon, bổ dưỡng

  Chủ quán nhanh nhẹn  làm cho khách một bát to, với những miếng thịt mò hồng và mềm, vài sợ hành hoa điểm lên trên, bưng bát phở lên cảm nhận vị thơm nồng đặc trưng của phở. Bát phở Lý Sáng không chỉ nhiều phở, nhiều thịt mà nước dùng của phở rất ngọt và đậm đà.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Phở Lý Sáng lựa chọn Nồi nấu phở B36-9.

  noi-ham-xuong-nau-pho2

  Các nồi nấu phở được thiết kế toàn bộ Inox 2 lớp, lớp trong là Inox 304 dầy 1.2mm, đáy dầy 2mm, vỏ inox 304 dầy 1mm, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng

  Nồi nấu phở có van xả nước bán tự động Inox, giúp cho quá trình cất nước dùng dễ dàng hơn và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh máy.

  Bên trong các nồi có thêm sọt chứa xương hoặc các vung chức năng. giúp cho việc giữ các đồ nấu và lấy ra dễ dàng.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636