Chuyển tới nội dung

Phở ngon hơn với nồi nấu phở điện của Phở bò vỉa hè Hàng Trống

  Phở bò vỉa hè Hàng Trống là một trong số ít quán phở vỉa hè ở Hà Nội. Dù trời đông lạnh giá hay mùa hè nóng bức, hàng phở này rất đông khách ăn. Quán bày biện rất đơn giản, mỗi khách vào sẽ có một cái ghế nhựa (loại siêu bé) để ngồi và thêm một cái nữa to hơn (thậm chí còn không đủ) để nước hoặc bát phở nếu quá nóng không cầm nổi ở tay…

  Giá trị dinh dưỡng từ phở

  Do là hàng phở vỉa hè nên bát đũa cũng hết sức đơn giản và không có thìa. Khách một tay bưng bát, một tay dùng đũa và khi muốn uống nước thì dùng miệng húp sột soạt. Tiện lợi và vui.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Phở bò vỉa hè Hàng Trống đã chọn Nồi nấu phở inox dùng điện B36-16.

  Nồi nấu phở inox dùng điện B36-16 là thiết bị chuyên dùng cho các quán phở, hủ tiếu, bún, mọc… làm nồi ninh xương, nồi nước dùng hiện đại, nồi bún bò, bún cá, bún riêu, nồi bánh cuốn inox thanh nhiệt, nồi nấu sôi, nồi luộc gà luộc vịt, nồi nấu bánh,…

  Việc đun bằng bếp than lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với một chiếc nồi nấu phở bạn yên tâm về các vấn đề đó. Đồng thời giúp bảo vệ môi trường, không mùi khó chịu, chống biến đổi khí hậu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, không phải trông than.

  Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều liu diu 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều liu diu.

  Đảm bảo nấu ngon hơn so với cách nấu thông thường

  Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than,

  Không lãng phí, xương nhừ và ra hết chất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636