Chuyển tới nội dung

Phở Nhớ quán ăn không thể nào quên

  Phở Nhớ là một cái tên quen thuộc của nhiều ngươi đi xa quê hương. Mỗi lần nhớ về đều muốn quay lại quán ăn quen thuộc này. Nhưng tại sao lại có cái tên thân thương đến vậy. Đó cũng chính là sự khởi nguồn của một người xa quê hương đặt cho quán. Bởi vì trong hương vị phở Nhớ ấy có chứa cả một dư vị của quê hương khiến cho ai xa quê cũng muốn được về tận nơi đây để thưởng thức.

  Quán ăn nằm ở trên đường Huỳnh Thúc Kháng với không gian sạch sẽ và thoáng mát nên khi đến đây khách hàng được thưởng thức những bát phở thơm ngon và lại sạch sẽ. Khi bàn về giá cả thì giá ở đây khá là mềm, rất là bình dân. Nhưng nguyên liệu để nấu thì lại chuẩn.

  phở nhớ

  Phở Nhớ

  Chị khởi nghiệp cũng đã lâu năm trong nghề nên là rất là được nhiều người biết đến. Khách hàng đều là những người đến ăn quen giới thiệu đến mà chị không cần phải đi giới thiệu. Chị chỉ cố gắng làm ra được những bát phở có hương vị khiến cho các thực khách phải nhớ nó ở trong lòng mình chứ không phải chỉ là thoáng qua mà thôi.

  Để làm được những bát phở nhớ thơm ngon vậy thì chị phải dậy từ rất là sớm để chuẩn bị nồi hầm xương nấu phở. Xương là xương bò được chị đặt tận nơi giết mổ và nhân viên sẽ giao hàng cho chị. Chị đặt những khúc xương bò ngon chứ không phải những loại bò kém chất lượng. Xương khi được giao hàng chị bắt đầu công đoạn làm sạch. Chị phải khử sạch được xương để không bị bám bẩn. Nếu không thì nồi nước dùng của chị sẽ bị sạn bẩn hay là hôi. Sau khi sơ chế xong chị cho vào nồi hầm xương.

  phở nhớ

  Phở Nhớ

  Trong thời gian hầm xương thì chị bắt đầu công đoạn sơ chế các loại nguyên liệu khác. Mỗi một nguyên liệu khác được chị chọn lựa một cách kĩ càng. Chị là người nấu ăn giỏi nên chỉ cần nhìn qua là biết thực phẩm nào là thực phẩm không tốt. Mỗi một công đoạn làm chị đều gửi gắm những tâm huyết của mình ở trong đó. Nên khách hàng của chị luôn lưu luyến khi mỗi lần đến quán phở nhớ của chị.

  Quán ăn của chị được chị cho nhân viên dọn dẹp hàng ngày một cách sạch sẽ nên khách hàng cũng yên tâm. Nhất là những đoàn khách du lịch mỗi lần đến họ đều cảm thấy hài lòng. Đôi khi họ còn chụp ảnh cùng chị làm kỉ niệm. Mỗi lần như vậy khiến cho chị cảm thấy mình thật sự rất là ấm lòng. Vẫn biết là làm ăn thì ai chả muốn lãi cao nhưng làm mà lãi ít được mọi người đón nhận được mọi khen ngợi cũng làm cho chị thấy vui.

  Cái tâm có đặt lên hàng đầu thì mới mong có thể thành công được. Ngày xưa khi mà nhà chị bị vỡ nợ chị cũng phải cố gắng làm để nuôi gia đình nhưng chị chưa bao giờ cảm thấy tâm mình bất an cả. Tuy chị bán giá phải chăng nhưng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Uy tín làm nên tất cả. Qua nhiều năm trong nghề chị vẫn giữ được điều đó nên khách hàng đến với chị nhiều khách ruột đôi khi khách chỉ cần nói ”Chị làm như mọi ngày” là chị đã biết được làm như thế nào rồi.

  Mỗi một khách lại có tính cách khác nhau nên muốn làm vừa lòng thực khách của mình cũng rất là khó. Tuy nhiên thì đại đa số khách hàng của chị đều ưa thích những hương vị phở chị làm nên chị cũng rất là ít khi phải thay đổi hương vị của mình.

  phở nhớ

  Phở Nhớ

  Công việc hàng ngày đều như vắt chanh sáng dậy sớm để hầm xương làm nồi nước dùng. Chị làm từ sáng sớm đến tối muộn nên công việc của chị dành cho gia đình cũng không được nhiều. Gia đình cũng hiểu nên mọi người biết bảo ban nhau. Việc bán hàng này nó như là nuôi con mọn chị cũng không có thời gian chăm sóc bản thân mình. Nhiều khi muốn đóng cửa nghỉ vài ngày cũng sợ khách hàng không biết lại đến rồi mất công họ nên chị không nỡ.

  Khách hàng đến với quán phở Nhớ của chị thì khi về họ luôn nhớ về quán phở này, về những hương vị những cách phục vụ của quán. Mỗi người có một cách câu kéo khách hàng còn đối với chị chỉ cần nấu ăn ngon là có thể hút khách hàng của mình được rồi.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636