Chuyển tới nội dung

Phở Phú Gia giữ chân khách hàng nhờ nồi phở dùng điện

  Không mĩ miều như nhiều bát phở khác được trang trí bởi đủ các loại rau thơm, Phở Phú Gia chỉ sử dụng hành chẻ và tỏi trang trí nhẹ nhàng lên bát phở nhưng vẫn giữ chân được khách hàng.

  Phở Phú Gia sử dụng nồi phở dùng điện

  Phở Phú Gia đơn giản nhưng rất ngon

  Nằm trên đường Lý Chính Thắng, quán phở Phú Gia nhỏ bé có lẽ sẽ chẳng mấy ai biết đến nếu như không gây được tiếng vang lớn bởi chất lượng của nó. Thơm mùi vị phở Bắc đặc trưng, nước dùng đậm đà từ xương bò ninh nhừ, bánh phở mềm nhưng không nát… là những cảm nhận của khách hàng về bát phở Phú Gia. Bạn Lan Hương, một khách hàng thân thiết với thương hiệu phở này chia sẻ: “Mình chỉ tình cờ vào quán phở này một lần, nó nằm ở trên phố nhỏ nên ít được chú ý đến. Sau lần đầu thưởng thức, mình quyết định chọn nơi này là địa điểm ăn sáng mỗi ngày của mình luôn, phở rất ngon và nhất là nước dùng, vừa ngọt vừa thơm”. Từ lâu, phở Phú Gia đã biết cách sử dụng nồi nấu phở dùng điện để có được những bát nước dùng làm xao lòng khách hàng như vậy. Ngoài ra Phở Phú Gia còn đầu tư tủ sấy bát và các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, đảm bảo vệ sinh an an toàn thực phẩm.

  Phở Phú Gia sử dụng nồi phở dùng điện

  Phở Phú Gia sử dụng nồi phở dùng điện

  Không riêng gì Lan Hương, rất nhiều thực khách khác cũng đã lựa chọn phở Phú Gia là điểm đến lý tưởng cho mình. Chẳng vậy mà quán lúc nào cũng tấp nập, nhân viên bận bịu luôn tay luôn chân.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636