Chuyển tới nội dung

Phở Sướng địa điểm bỏ túi của khách du lịch

  Nhiều người khi nghĩ đến phở Sướng thường nghĩ theo một cách khác. Nhưng khi mà ai đã đi du lịch và thăm quan ẩm thực Hà Nội thì cũng biết đến quán phở Sướng ở ngõ Trung Yên. Do nằm trên phố Cổ nên diện tích của quán cũng không được rộng cho lắm. Nhưng được cái bên trong của quán có cả điều hòa nên bạn yên tâm hơn khi thưởng thức.

  Quán ăn có anh chủ cửa hàng vui tính phải biết. Anh rất hay tếu táo hay pha trò cho các khách hàng của mình nên khi khách hàng đến luôn cảm thấy vui vẻ. Tuy diện tích tuy không lớn nhưng do ở phố cổ nên nó cũng không được rộng lắm nên lượng khách hàng khi đến đó, vào giờ cao điểm sẽ bị tắc. Tuy vậy nhưng vẫn không kiềm lòng được các thực khách sành ăn. Họ muốn đến đó để thưởng thức món ăn.

  phở sướng

  Phở Sướng

  Phở Sướng đúng như tên gọi của nó. Ăn một bát phở đã cả miệng về cả thịt bò và bánh phở. Tuy giá của nó cũng đắt hơn so với bình thường nhưng đặt ở phố cổ thì cũng là bình thường. Nhất là đối với các khách du lịch thì địa điểm này cũng rất là dễ tìm và không bị lẫn vào đâu được. Khách hàng đến với anh thì anh vẫn đón tiếp cũng như giá cả như là những khách bình thường của mình mà không có sự tăng giá và bán đắt.

  Bán hàng theo kiểu muốn khách hàng nào đến cũng được sướng như là tên biển hiệu của mình. Để làm được điều đó thì món phở của mình cũng được anh chau chuốt qua tất cả các bước khi làm phở. Đầu tiên là chọn các loại nguyên liệu cho quán phở của mình bằng những địa điểm uy tín để tránh được những thực phẩm kém chất lượng không tốt cho sức khỏe của khách hàng.

  Tiếp đến là những bí quyết khi mà nấu phở đó chính là nồi hầm xương nấu phở cũng được anh hầm xương từ rất sớm để có được nồi nước dùng ngon cho khách hàng của mình. Nồi nước được anh lúc não cũng đun sôi để tiếp đón khách hàng. Nồi phở có độ ngon và ngọt đạm vị xương, nước trong mà không có nhiều mì chính . Quán của anh lúc nào cũng đông khách nên anh luôn để nước dùng nóng để cho khách hàng luôn có được bát phở nóng hổi nhất là những ngày đông có được bát phở nóng hổi thì còn gì hơn.

  phở sướng

  Phở Sướng

  Những bí quyết riêng của quán phở sướng anh ngoài những gia vị cho nồi nước dùng thì còn là những nguyên liệu khác như là thịt bò, rau thơm…được anh tỉ mỉ làm sạch và mua ở những nơi có nguồn gốc. Bàn ghế và bát đũa cũng được anh vệ sinh một cách sạch sẽ nhất. Tuy quán anh không được rộng nhưng việc vệ sinh bát đũa luôn được đặt lên hàng đầu.

  Các khách hàng của anh luôn thấy yên tâm về những sản phẩm mà mình ăn nên khi khách hàng đến với anh dù cho có phải vào hôm đông khách. Những lúc đông khách thì khách hàng của anh cũng không ngại khi mà ngồi ở ngoài đường. Những chiếc bàn nhựa đơn sơ cũng không làm khách hàng của anh cảm thấy khó chịu.

  Những bát phở anh làm được làm to và đầy đặn nên khách hàng của anh đến ăn thì không cần phải ăn thêm gì nữa cũng đủ no rồi. Đã gọi là sướng thì phải sướng trên mọi mặt chứ. Đã ăn là phải ăn cho thật đã.

  Nhân viên ở quán của anh thì niềm nở chiều khách nên khách hàng đến với anh cảm thấy thực sự rất là thỏa mái. Con đường vào tuy hơi chật và địa điểm gửi xe cũng hơi khó nhưng những điều đó không làm cho khách hàng của anh cảm thấy khó chịu. Địa điểm của anh có nhiều khách du lịch nhưng khi đến quán của anh phải chờ đợi họ cũng không mấy làm khó chịu.

  Tuy việc bán hàng nhiều khi cũng không thuận lợi nhưng từ khi anh hành nghề anh chưa bao giờ dám mua những sản phẩm mất vệ sinh cho quán phở của mình. Tần suất bán hàng của anh cũng rất là mệt nhưng trong thâm tâm anh cảm thấy rất là vui. Vì mình đã làm nên những món ăn được nhiều người đón nhận.

  phở sướng

  Phở Sướng

  Quán Phở Sướng của anh không phải là không có điểm nào xấu. Đôi khi anh đọc những comment trên mạng hay khách hàng của mình không vui anh cũng thấy chạnh lòng. Nhưng đối với anh những lời nói chân thật có thể làm cho anh biết được họ không vui ở điểm nào để anh khắc phục. Tuy cũng chỉ là số lượng rất ít nhưng đó là những bài học kinh nghiệm để mình sử đổi thêm.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636