Chuyển tới nội dung

Phở Tàu Bay dùng nồi nấu phở bằng điện

  Nằm trên đường Lý Thái Tổ, quận 10, tp Hồ Chí Minh, phở Tàu Bay ấn tượng với thực khách bởi cái tên khá thú vị. Đó là điểm nhấn của thương hiệu phở này bởi phong cách phục vụ của nhân viên rất nhanh nhẹn, nếu tính từ lúc khách hàng gọi một bát phở cho đến lúc được bê ra, không mất quá nhiều thời gian, rất phù hợp với những vị khách bận rộn và không có nhiều thời gian để thưởng thức món ngon Sài thành này.

  Nồi nấu phở điện giúp nước dùng của phở Tàu Bay hấp dẫn hơn

  Nồi nấu phở điện giúp nước dùng của phở Tàu Bay hấp dẫn hơn

  Nhiều người tìm đến quán phở này phần nhiều là vì tò mò về tên quán, nhưng hầu hết những người này đều có mong muốn quay trở lại bởi phở tàu Bay không chỉ độc đáo vì cái tên mà nó còn thu hút vì giá trị của bát phở. Sợi phở Tàu Bay vừa mềm vừa dai, nước dùng đậm đà, màu sắc ưa nhìn… Tất cả đã tạo nên những hương vị khó quên trong lòng thực khách.

  Để tạo nên sức hấp dẫn cho bát phở, phở Tàu Bay lựa chọn công cụ nấu nước dùng là nồi nấu phở bằng điện. Nói là nấu bằng điện nhưng nó không hề tốn kém năng lượng, lại còn rất nhanh, bởi khi nước dùng sôi nồi tự động ngắt điện và chuyển sang ủ, duy trì mức nhiệt cần thiết cho nước dùng. Chính vì lẽ đó mà Phở Tàu Bay luôn luôn trong thế chủ động, sắn sàng phục vụ quý khách với tốc độ “tàu bay”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636