Chuyển tới nội dung

Phở Tưởng dùng nồi nấu phở bằng điện để kinh doanh hiệu quả hơn

  Phở Tưởng là một quán phở nhỏ nằm trên đường Cầu Giấy. Quán phở này mở cửa từ 8h sáng đến 22h tối với cái giá khá bình dân, chỉ từ 30 -60 nghìn bạn đã có một bát phở đầy đủ hương vị, thơm ngon không thể chối từ. Mặc dù không gian chật và không được thoáng đãng như nhiều quán phở khác nằm trên con phố Cầu Giấy nhộn nhịp này, nhưng phở Tưởng từ lúc mở cửa cho đến khi dọn hàng không lúc nào là ngớt khách.

  Nồi nấu phở bằng điện giúp phở Tưởng kinh doanh hiệu quả hơn

  Nồi nấu phở bằng điện giúp phở Tưởng kinh doanh hiệu quả hơn

  Khách vào phở Tưởng chủ yếu là khách quen, bao nhiêu năm qua thương hiệu phở này vẫn duy trì được lượng khách quen thuộc đến với quán. Bên cạnh đó, tiếng tăm của phở Tưởng còn vang dội đến tai nhiều khách hàng sành điệu trong thưởng thức món ngon Hà Nội này.

  Phở Tưởng là quán phở tiên phong trong việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện để thay thế cho những bếp than tổ ong nồng nặc mùi khói. Chính phát kiến này đã giúp cho quán phở nói lời giã từ với những nồi nước dùng màu đục và thỉnh thoảng vẫn phảng phất mùi của khí đốt than, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khách hàng. Noi nau pho đem lại cho quý khách cảm giác ngon miệng, chẳng vậy mà khách hàng ngày nào cũng kéo đến nườm nượp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho phở Tưởng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636