Chuyển tới nội dung

Phở Việt Nam dưới cặp mắt của du khách nước ngoài

  Phở là một món ăn độc quyền chỉ có ở Việt Nam. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản từ bánh phở, thịt và một ít rau thơm cùng nước dùng bổ dưỡng, phở Việt Nam đã làm say lòng biết bao thực khách nước ngoài khi đến tham quan mảnh đất hình chữ S này.

  Phở Việt Nam dưới cặp mắt của du khách nước ngoài

  Phở Việt Nam dưới cặp mắt của du khách nước ngoài

  Không lạ lùng gì khi thấy món ngon này xuất hiện với tần suất dày đặc trên các mặt báo của nước ngoài. Hầu như bạn bè quốc tế đều dành nhữnng tình cảm đặc biệt nhất khi nhắc đến Phở Việt Nam.

  Họ chia sẻ về độ mềm và dai của bánh phở, vị ngon từ thịt gà hay thịt bò cắt lát, vị ngọt của xương hầm được ninh kĩ lưỡng cùng vị thơm đặc trưng từ các món rau ăn kèm.

  Một vị khách đến từ Mỹ bộc bạch: Tôi là một đầu bếp và đã từng nấu ăn nhiều trong các nhà hàng nhưng chưa bao giờ dám thử sức với món phở Việt Nam. Tôi thật sự bị ấn tượng bởi quá trình chế biến nước dùng phở rất công phu. Thật may mắn vì họ được hỗ trợ bởi những chiếc nồi nấu phở công nghiệp. Nếu không thì những thực khách yêu mến phở Việt như tôi không biết phải xếp hàng và chờ đợi đến khi nào mới được thưởng thức một bát phở hoàn hảo.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636