Chuyển tới nội dung

Quy trình và các địa chỉ để bảo hành nồi phở dùng điện

  Đối với các sản phẩm nồi nấu phở dùng điện của Bếp 36 đều là các sản phẩm chính hãng thông tin và địa chỉ bảo hành đều được niêm yết trên phiếu bảo hành của sản phẩm.

  Các lỗi cần được bảo hành:  Thông thường, các trung tâm bảo hành sẽ nhận những chiếc nồi phở gặp các lỗi: nồi nấu phở mất nguồn, nồi phở không nấu được khi đã cung cấp điện, có đèn nhưng không sáng, nồi hoạt động nhưng không nóng, có hiện tượng bị giật… Trong những lỗi này, nhà sản xuất sẽ chấp nhận bảo hành trong 12 tháng kể từ khi sử dụng nồi phở.

  Nồi nấu phở

  Quy trình và các địa chỉ để bảo hành nồi phở dùng điện

  Quy trình nhận bảo hành:

  Để bảo hành những sản phẩm gặp sự cố, trước hết các trung tâm bảo hành sẽ nhận cuộc gọi thông báo hỏng của khách hàng và hướng dẫn tư vấn qua điện thoại để đưa ra các nguyên nhân cũng như hướng giải quyết từ xa trước khi tới kiểm tra tại chỗ. Sau đó, sẽ tới tận nơi để kiểm tra và thông báo lỗi; nêu các cách xử lý và chi phí để khách hàng lựa chọn xử lý cho chiếc nồi nấu phở của bạn. Nhà bảo hành sẽ xử lý và vận hành thử trước khi bàn giao. Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế. Bếp 36 sẽ hướng dẫn tận tình cách vận hành và bảo quản nồi phở sao cho tốt nhất tới các bạn.

  Địa chỉ bán hàng và bảo hành uy tín:

  Đối với các khách hàng ở Hà Nội

  232 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội
  04 3993 2896 – 098 999 5969

  Đối với các khách hàng ở TP Hồ Chí Minh

  Số 9 đường 20 Phường 11, Quận 6
  091 555 1333

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636