Chuyển tới nội dung

So sánh hai loại nồi phở phổ biến hiện nay

  Phở là món ăn khá quen thuộc của người dân Việt Nam, hầu hết trên các con phố đều không khó tìm một quán bán phở. Để duy trì đem lại lợi nhuận và thu hút khách hàng, các chủ quán bán phở luôn phải tính toán sao cho mọi mức chi phí như: thực phẩm, gia vị, hoặc nhiên liệu để đốt( than, củi, gas, điện…) đều ở mức tiết kiệm nhất có thể mà vẫn đảm bảo món phở ngon hấp dẫn, đầy đủ hương vị. Hiện nay, một số loại nồi nấu phở được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  Dưới đây là một số loại nồi nấu phở phổ biến nhất hiện nay:
  Nồi nấu phở bằng điện
  Về tổng thể nồi nấu phở bằng điện được làm bằng chất liệu inox rất bền, chống rỉ sét, mặt inox sáng bóng, là loại inox chuyên dùng chế tạo các mặt hàng công nghiệp dùng cho nhà hàng, quán ăn như: tủ nấu cơm, tủ hấp hải sản, lu quay vịt…
  Bên trong lòng nồi ngoài phần thanh nhiệt ở phía đáy còn có 1 lớp ruột nồi nữa được thiết kế theo kiểu các lỗ lọt quanh nồi. Nồi nấu phở dùng điện hiện có các mức dung tích to nhỏ khác nhau: 45, 50, 60 lít, có đầy đủ các loại dùng điện 1 pha hoặc 3 pha. Hiện nay, nhu cầu khách hàng dùng mua nồi nấu phở bằng điện khá nhiều, tập trung nhiều ở các thành phố lớn.

  nồi nấu phở điện

  Nồi nấu phở bằng điện

  Chú ý: Trong quá trình đun, khi nước sôi đạt đến 100 độ C, thanh nhiệt sẽ giảm công suất từ 8kw xuống mức thấp nhất vừa để ở chế độ ninh hoặc hầm lại vừa tiết kiệm điện. Chú ý trong quá trình đun nấu tránh để nước dưới thanh nhiệt, lúc đó thanh nhiệt sẽ bị cháy.

  Một số đặc điểm thông số kỹ thuật:

  Công suất: 8/9 kw

  Điện áp: 220/380v

  Dung tích: 45 lít

  Tổng trọng lương: 20 kg

  Nồi nấu phở thanh nhiệt

  Tính năng vượt trội

  Vận hành dễ dàng: Người sử dụng chỉ cần mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

  Tiết kiệm điện: Ban đầu nồi nấu nước phở sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ hầm xương 90-100 độ C. Khi thêm nước lạnh vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ giữ nhiệt nên không tốn điện.

  Ngoài những tiện ích trên, nồi nấu nước phở thanh nhiệt còn rất an toàn cho người sử dụng. Khả năng tự động ngắt điện khi có sự cố về điện, có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng. Sử dụng dây điện chịu nhiệt, dây điện không cháy nên an toàn khi nấu nhiệt độ cao. Bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng, không khói bụi của than củi, không ô nhiễm môi trường, không tổn hại sức khỏe do ngửi khí carbon khi đốt than. Đặc biệt không gây ảnh hưởng hàng xóm xung quanh.

  nồi nấu phở thanh nhiệt

  Chất liệu inox 304: Nồi nấu nước phở thanh nhiệt được làm bằng 2 lớp inox và 1 lớp bong thủy tinh cách nhiệt. Lớp trong inox 304 dày 1,2 mmm. Lớp ngoài inox 201 dày 1 mm. Nồi bằng inox nên nước phở không bị độc hại khi để qua đêm như nồi nhôm.

  Kích thước, công suất đa dạng: Nồi nấu phở thanh nhiệt 30 lít: Kích thước 30x30x50cm, công suất 4kw – 220v, nồi nấu phở thanh nhiệt 50 lít: Kích thước 45x45x55cm, công suất 5kw – 220v…

  Nồi chạy tự động : khi nước phở đã sôi nồi nấu nước phở chuyển sang chế độ tự động hoạt động để đảm bảo nhiệt độ trong nồi nấu phở luôn như mong muốn và tiết kiệm điện (không chạy điện liên tục).

  Giữ nhiệt lâu: nước phở trong nồi nấu phở điện được giữ ấm rất lâu do nồi được thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Khi nước trong nồi phở đang sôi ta sờ vào bên ngoài nồi không bỏng. Thiết kế này làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp và tiết kiệm điện đáng kể.

  Tại sao chúng ta nên sử dụng nồi nấu nước phở thanh nhiệt ?

  – Tiện ích cho người sử dụng.

  – Tiết kiệm thời gian, công sức vận hành nồi.

  – Tiết kiệm chi phí vận hành, dung điện rẻ hơn dung gas hoặc than.

  – Bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

  – Dùng điện 220v (không cần điện 3 pha).

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636