Chuyển tới nội dung

Sử dụng nồi nấu phở có giúp nước dùng trong hơn không?

  Thành nồi nấu phở có 2 lớp, phần giữa là lớp cách nhiệt rất tốt. Do đó khi ninh xương, thành nồi không bị nóng ra ngoài mà còn giúp giữ nhiệt bên trong giúp xương nhừ nhanh hơn. Khi sôi đến 100 độ C, nồi phở điện sẽ tự động chuyển sang chế độ hầm xương.

  Nồi hầm xương đa năng

  Nồi hầm xương đa năng

  Phương thức nấu nước dùng phở truyền thống

  Với cách nấu nước dùng truyền thống bằng bếp than tổ ong, nhiều chủ quán phở cảm thấy rất đau đầu không biết phải làm thế nào cho nước dùng vừa ngọt, bổ dưỡng lại vừa trong, nhìn bắt mắt.

  Những cục xương ống bò to được cho vào nồi hầm thủ công và sau khoảng 7, 8 tiếng được vớt ra thì đã nhừ. Lượng nhiệt lớn từ lò than hoặc bếp gas cung cấp khiến cho xương trong nồi bị lưu động nhiều, tạo thành một mớ hỗn độn những vụn xương vỡ ra khiến nước dùng có màu đục, trông không được hấp dẫn.

  Phương thức nấu nước dùng bằng nồi nấu phở bằng

  Trái với cách nấu nước dùng truyền thống, sử dụng nồi nấu phở sẽ khiến xướng hầm nhừ nhanh hơn bằng chế độ ủ, xương hầm trong nồi gần như không lưu động hay di chuyển nhiều. Do đó, bọt sủi thường rất ít và không lo bị vỡ vụn xương. Đó là lý do nước dùng vừa đạt được độ ngon, chất dinh dưỡng được chắt lọc hết từ xương mà nước dùng cực kì trong, không một vụn xương làm vẩn đục nước dùng.

  Nồi nấu phở đĩa nhiệt

  Nồi nấu phở đĩa nhiệt

  Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn trong nước dùng từ noi nau pho với đầy đủ hương thơm và vị ngọt từ xương hầm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636