Chuyển tới nội dung

Sữa chữa bảo trì nồi nấu phở dùng điện thanh nhiệt

  Với các nồi nấu phở dùng điện thanh nhiệt sau một thời gian sử dụng có thể bị hỏng do một số nguyên nhân do người sử dụng vô ý hay do không hiểu biết hết về hoạt động của nồi phở. Sau đây Bếp 36 xin đưa ra một số nguyên nhân dẫn tới việc hỏng nồi phở để các bạn biết và sử dụng an toàn hơn.

  noi-nau-pho

  Sữa chữa bảo trì nồi nấu phở dùng điện thanh nhiệt

  Nồi nấu phở hoàn toàn tự đông với 2 chế độ: nấu sôi và ủ theo nhiệt độ khách hàng có thể tùy ý đặt. Một bộ nồi phở gồm 3 nồi : Nồi nhúng bánh ( hay còn gọi là nồi trần bánh , nồi trộn ), Nồi nước dùng  ( hay còn gọi là nồi nước phở , ) và nồi ninh xương ( nồi hầm xương ) tất cả nồi đều sử dụng điện. Chất liệu của nồi được làm bằng inox dày dặn, bền và an toàn khi sử dụng , và đặc biệt mang đến lợi ích cao nhất cho công việc của bạn. Tuy nhiên nếu không được sử dụng đúng cách thì nồi cũng rất dễ gặp phải những hỏng hóc đáng tiếc mà nếu bạn chú ý sẽ không gặp phải một số tình huống như sau dễ làm nồi phở của bạn gặp rắc rồi:

  Nước cấp vào không đảm bảo lượng nước cần để nấu (Bị cạn nước thanh sinh nhiệt sẽ cháy).

  Nguồn nước bị vôi hoá, không vệ sinh thanh sinh nhiệt

  Nguồn điện không đảm bảo…

  Khi nồi nấu phở gặp phải những vấn đề hỏng hóc thì bạn liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tận tình và sửa chữa cho các bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636