Chuyển tới nội dung

Tác dụng của thanh nhiệt trong nồi nấu phở

  Nồi nấu phở thế hệ mới được làm nóng bằng hệ thống thanh nhiệt hiện đại và an toàn.
  Như các bạn đã biết, những loại bếp bằng than có mức độ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người sử dụng. Sinh hoạt trong môi trường khói than liên tục sẽ dẫn tới các bệnh về đường hô hấp và đặc biệt nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai.
  Bếp than tổ ong
  Bếp than có nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng
  Thanh nhiệt là chế độ làm nóng hiện đại, hiệu quả và an toàn. Đây sẽ là giải pháp toàn diện cho vấn đề bếp nấu của các quán phở hiện nay.
  Thay thế hoàn toàn nhiên liệu than và nhiên liệu gas, thanh nhiệt trong nồi nấu phở tạo ra lượng nhiệt đều và ổn định nhờ nguồn điện.
  Vì thế, người dùng có thể điều chỉnh độ sôi của nồi nước dùng thông qua các nút điều chỉnh.
  Thanh nhiệt nồi nấu phở
  Các thanh nhiệt đặt bên trong nồi, an toàn cho người sử dụng
  Điểm nổi bật của hệ thống thanh nhiệt là chỉ cần bật công tắc nồi nấu phở lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C
  Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.
  Thân nồi nấu phở cao cấp
  Nồi nấu phở thế hệ mới từ Bếp 36
  Sử dụng thanh nhiệt trong nồi nấu phở bằng điện là bước cải tiến quan trọng, giúp người dùng giảm bớt những khoảng thời gian, công sức không cần thiết khi chế biến nước dùng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636