Chuyển tới nội dung

Tại sao inox 304 được sử dụng nhiều trong các thiết bị bếp công nghiệp?

  Inox 304 là một trong những loại inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của loại inox này ở các dụng cụ bếp như nồi, xoong, chảo… Đặc biệt, inox 304 được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại như tủ nấu cơm, nồi nấu phở… Điều gì đã khiến cho inox 304 được ưa chuông như vậy?

  Inox 304 được dùng để sản xuất nồi nấu phở công nghiệp

  Inox 304 được dùng để sản xuất nồi nấu phở công nghiệp

  Thành phần của inox 304 chứa hơn 50%- 60% lượng thép không gỉ và được sản xuất trên toàn cầu. Chính tỉ lệ thép cao trong thành phần của nó đã mang lại cho inox 304 những ưu điểm tuyệt vời, làm nên giá trị của loại inox này:

  Chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn: Inox 304 chỉ bị oxi hóa ở nhiệt độ 870 độ C, có khi lên tới 925 độ C. Chính đặc tính này đã giúp cho nó có khả năng chịu nhiệt tốt và chống ăn mòn, han gỉ. Do đó, thường được dùng để thiết kế bếp công nghiệp siêu bền, có công suất cao, nhiệt độ lớn.

  Tính dẻo dai: Khi nóng chảy, inox 304 có thể dễ dàng dát mỏng hoặc tạo hình, gia công những chi tiết nhỏ… Nhờ đó mà chúng ta có thể tạo được điểm nhấn cũng như góp phần làm cho các thiết bị trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

  Sẽ thật khó chịu nếu như bạn sử dụng một chiếc tủ cơm công nghiệp mà các khay cơm chỉ sử dụng được một thời gian ngắn đã bị đổ màu, han gỉ, trở nên xấu xí… Chính vì thế, với những tính năng vượt trội của mình, inox 304 là chất liệu tốt nhất cho các thiết bị bếp hiện đại.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636