Chuyển tới nội dung

Thay thế bếp than hoa bằng nồi nấu phở dùng điện

  Trước đây, các quán phở thường sử dụng một lượng than hoa rất lớn trong đun nấu. Thế nhưng, than hoa có tác hại rất lớn tới sức khỏe con người và môi trường.
  Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các nguyên nhân tại sao nên lựa chọn nồi nấu phở dùng điện trong kinh doanh thay cho bếp than hoa.
  Thân nồi nấu phở cao cấp
  Nồi nấu phở B36-5, bền đẹp và đặc biệt không gây nóng, bỏng cho người sử dụng
  Tác hại của than hoa:
  Trong than có khí độc SO2, NO2, CO… có thể gây ngộ độc khí than tổ ong. Hơn nữa, than hoa là tác nhân gây viêm phổi, viêm phế quản, ung thư phổi…
  Nghiêm trọng hơn, phụ nữ mang thai nếu thường xuyên sống trong môi trường bị ô nhiễm bởi khói than sẽ có nguy cơ bị sẩy thai, thai bị biến dạng rất cao.
  Bông giữ nhiệt (sử dụng làm bếp) cũng có thể gây ung thư đường hô hấp cho người sử dụng hoặc vô tình hít phải.
  Gây cháy nổ và những tai nạn đáng tiếc cho trẻ nhỏ. Gây ô nhiễm môi trường…
  Bếp Tha tổ ong
  Bếp than hoa rất độc hại
  Nồi nấu phở dùng điện B36-5 được thiết kế an toàn với người sử dụng.
  Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz. Thêm nữa, Sản phẩm nồi nấu phở B36-5 có át hệ thống cảm ứng từ và hệ thống cảm biến nhiệt độ. Hệ thống điều khiên với công tác nguồn, núm điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo sang trọng, tiện lợi sử dụng. Đường dây cáp điện 3×10 chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.
  Vẫn những công thức nấu phở như thông thường tại quán, bạn chỉ phải thay đổi thiết bị sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, khách hàng và tránh gây ô nhiễm môi trường.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636