Chuyển tới nội dung

Thiết bị cần thiết để kinh doanh quán phở

  Kinh doanh quán phở là một lĩnh vực không hề đơn giản. Đừng cho rằng chỉ cần có bí quyết nấu phở ngon thôi là đã có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh mang đầy tính cạnh tranh này.

  Để có thể kinh doanh hiệu quả, chủ quán phở cần phải biết cân nhắc, tính toán lựa chọn thiết bị đun nấu sao cho phù hợp. Đó phải là những công cụ vừa có khả năng tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên, lại vừa phải tạo ra được những nồi nước dùng ngon, ngọt hơn, bổ dưỡng hơn để tăng khả năng cạnh tranh với những quán phở khác vốn đã có thương hiệu từ lâu trên thị trường.

  Thiết bị cần thiết để kinh doanh quán phở

  Thiết bị cần thiết để kinh doanh quán phở

  Đó là lý do thôi thúc các chủ quán phở tìm đến nồi nấu phở – một thiết bị bếp công nghiệp được xem là tối ưu nhất, có khả năng chế biến nước dùng chỉ trong vòng hơn 30 phút. Rất nhanh và đỡ mất thời gian hơn so với những bếp than tổ ong thông thường nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả bởi khả năng hầm xương nhanh nhừ, chắt lọc được những dưỡng chất từ xương của loại thiết bị này, đưa đến nồi nước dùng vừa trong, vừa hấp dẫn, lôi cuốn thực khách.

  2 bình luận trong “Thiết bị cần thiết để kinh doanh quán phở”

  1. Tôi ở Quảng Ninh. Muốn mở 1 quán phở nhỏ. Tôi xin giá 1 nồi hầm xương 50 lít. 1 nồi chứa nước dùng 40 lít. 2 nồi 20 lít để trần bánh phở và tráng bát. Giá trọn bộ nồi và các thiết bị điên kèm theo. bao gồm cả vận chuyển. xin cảm ơn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636