Chuyển tới nội dung

Thịt ba chỉ cuộn bí đỏ đưa cơm ngày lạnh

  Thịt ba chỉ cuộn bí đỏ là một món ăn đơn giản, dễ làm lại thơm ngon. Vị bí đỏ mềm bở, ngọt tự nhiên quện trong từng miếng thịt mềm thơm sẽ đưa cơm cho bữa ăn gia đình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để học cách làm món ăn này nhé!

  Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt ba chỉ cuộn bí đỏ:

  – 1kg bí đỏ, cắt miếng cỡ ngón tay
  – Thịt ba chỉ thái lát mỏng
  – Muối tiêu
  – Một chút nước hàng/nước màu dừa

  Cách làm món thịt ba chỉ cuộn bí đỏ:

  Bước 1. Thịt ba chỉ mua về bạn đem ướp với chút muối tiêu để cho ngấm gia vị. Sau đó, bạn bật lò nướng lên trước ở 200 độ C.

  Bước 2. Tiếp theo, khi thịt đã ngấm gia vị rồi, bạn trải miếng thịt ba chỉ ra, đặt 1 miếng bí đỏ vào, cuộn tròn lại. Cố định bằng 1 cái tăm nhọn nếu muốn.

  Bước 3. Sau đó, bạn đặt từng miếng bí đỏ cuộn này lên vỉ nướng/khay nướng, rắc tiếp chút muối tiêu nữa lên bề mặt. Đặt khay vào lò nướng bánh mì nướng trong 10 phút đầu. Sau 10 phút, bạn lấy ra trở mặt rồi cho trở lại lò nướng tiếp 10 phút nữa. Đến khi thấy bí đỏ chín mềm, thịt săn lại là được.

  Thịt ba chỉ cuộn bí đỏ

  Thịt ba chỉ cuộn bí đỏ

  Chỉ vài thao tác đơn giản thế thôi là món thịt ba chỉ cuộn bí đỏ của chúng ta hoàn thành rồi đấy. Khi ăn, bạn gắp thịt ra đĩa, chấm với nước tương thêm vài lát ớt và ăn cùng cơm nóng nhé. Món ăn này sẽ đưa cơm cho gia đình bạn đấy. Trong quá trình thực hiện có gặp khó khăn hay thắc mắc gì thì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ cuộn bí đỏ!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636