Chuyển tới nội dung

Tiết kiệm một nửa điện năng tiêu thụ khi dùng nồi nấu phở Bếp 36

  Qua nhiều lần tính toán và cải tiến thiết bị bếp công nghiệp, Bếp 36 đã hoàn thiện bộ nồi nấu phở inox với nhiều ưu điểm nổi bật: Giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo…và đặc biệt tiết kiệm gần một nửa số điện năng tiêu thụ so với những nồi nấu phở thông thường khác.

  Cùng tim hiểu chính xác lượng điện năng tiêu thụ của nồi nấu phở Bếp 36 để cảm nhận sự khác biệt ngay nhé. Theo lý thuyết thì một số điện tương đương với 1000W. Số điện tiêu thụ của nồi nấu phở sẽ là: P= Số KW điện x Thời gian nồi hoạt động.

  Ví dụ một nồi phở điện 30 lít có công xuất là 3KW, làm việc liên tục trong 8 giờ/ 1 ngày. Vậy một ngày nồi này sẽ sử dụng hết số điện là: P = 3 KW x 8 giờ = 24 số điện. Dường như chúng tiêu thụ một lượng điện năng quá lớn phải không nào!

  Nồi nấu phở chất liệu inox 304

                                                          Nồi nấu phở chất liệu inox 304

  Tuy nhiên, với nồi nấu phở của Bếp 36 thì chúng ta sẽ không tính theo công thức trên mà bằng cách khác, vì nồi sử dụng ít số điện hơn do có thanh nhiệt bên trong nồi có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ và công suất làm việc của nó, vì vậy số điện đầu tiên mà nồi dùng là 3kW, nhưng từ các số điện sau đó, công suất nồi giảm đi rất nhiều, chỉ tiêu thụ bằng một nửa hoặc 1/3 công suất ban đầu. Như vậy cách tính số điện nồi phở 30 lít Bếp 36 khi sử dụng trong 8 giờ sẽ là:

  Số điện P= 3KWx 1h (giờ sử dụng đầu tiên) + 1,5KW x 3h(giờ tiếp theo) + 1KW x 4h (4h cuối cùng)= 13,5 số điện. Tiết kiệm hơn rất nhiều phải không nào!

  Noi nau pho của Bếp 36 hiện nay được đánh giá là tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt nhất trong lĩnh vực hế tạo nồi nấu phở inox nhờ được trang bị hệ thống điện tiên tiến, thông minh.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636