Chuyển tới nội dung

Tính năng vượt trội của nồi nấu phở

  Nồi nấu phở B36-6 là một trong những model được ưa chuộng nhất trong các loại nồi nấu phở bằng điện. Sở dĩ loại nồi nấu phở B36-6 được người tiêu dùng lựa chọn là vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại.
  Về cấu tạo: Nồi nấu phở bằng điện  bao gồm 3 bộ nồi chính là, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh với dung tích 20, 30, 50 lít.
  Được làm bằng chất liệu inox nhập khẩu 202, bền đẹp, không rỉ, sáng bóng và đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến.
  noi-ham-xuong-nau-pho3
  Nồi nấu phở bằng điện
  Nồi nấu phở bằng điện B36-6 có chế độ sôi tự động, khi sôi tự động chuyển về chế độ sôi đều ủ quanh nhiệt độ 90 – 100 độ C giúp xương nhanh nhừ và ngọt. Nếu muốn cho thêm nước vào nồi sẽ tự động chuyển về chế độ ủ nhiệt giúp tiết kiệm điện hiệu quả.
  Đặc biệt, không độc hại như bếp than, không có mùi khói ảnh hưởng môi trường xung quanh. Giúp tiết kiệm và sạch sẽ, bảo vệ môi trường.
  Được thiết kế với hệ thống hộp điện có Aptomat chống giật đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có sự cố về điện. Bạn không cần phải trông nồi xương lo bị cháy, sau khi cho xương vào chỉ cần bật công tắc lên nồi sẽ tự điều chỉnh khi nước sôi vẫn đảm bảo xương được ninh nhừ.
  Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm. Đặc biệt có giỏ đựng xương rất tiệ dụng, bạn không cần phải vớt xương ra mà chỉ cần nhất giỏ ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương
  vung nồi nấu phở
  Vung nồi nấu phở được làm bằng inox
  Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 – 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật hoàn toàn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636