Chuyển tới nội dung

Yếu tố góp phần làm nên thành công của phở Hà Nội

  Phở là một món ngon thể hiện nét đẹp văn hóa ẩm thực của người Hà Nội. Bất kì du khách thập phương nào khi đặt chân đến thủ đô cũng đều mong muốn được thưởng thức món ăn này. Không biết từ  bao giờ, phở đã hiện hữu trong ẩm thực Việt Nam và trở thành hương vị đại diện cho quốc hồn, quốc túy của dân tộc. Những cái tên phở 10 Lý Quốc Sư, phở Bát Đàn, phở Thìn, phở B52… đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của các hàng phở Hà Nội. Đây là một món ăn với nguyên liệu đơn giản, không hề cầu kỳ nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong cách chế biến.

  Nước dùng là yếu tố quyết định 80% độ hấp dẫn của một bát phở. Chính vì thế, để có được một bát phở Hà Nội khiến bao thế hệ phải tấm tắc khen ngon như vậy, người ta thường rất chăm chút trong khâu chế biến nước dùng.

  Nồi nấu phở giúp nước dùng trở nên bỗ dưỡng hơn

  Nồi nấu phở giúp nước dùng trở nên bỗ dưỡng hơn

  Ngày xưa khi khoa học công nghệ chưa phát triển, người ta thường sử dụng những loại bếp than, bếp thủ công… cách này tốn thời gian và ảnh hưởng không tốt đến người môi trường cũng như sức khỏe của người trực tiếp đứng trông bếp. Hiện nay, hầu như bất kì quán phở nào trên địa bàn Hà Nội cũng sử dụng nồi nấu phở công nghiệp. Nhờ thiết kế thông minh có giỏ đựng xương riêng của thiết bị này, các quán phở có thể tạo nên những nồi nước dùng rất trong, xương được ninh nhừ với tốc độ nhanh, ra hết chất nên nước dùng thường thơm ngon, bổ dưỡng hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  Đó là lý do khiến cho các quán phở Hà Nội kinh doanh hiệu quả hơn bởi trong thời gian gần đây. Bởi điều khách hàng quan tâm nhất không phải là giá cả mà chính là chất lượng bát phở mà mình đã bỏ tiền ra để thưởng thức có xứng đáng hay không!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636